Lời mở đầu iseo1

Có bạn muốn phát triển lượng truy cập và từ khóa của trang web trong thời gian dài không? Lựa chọn một công ty SEO đáng tin cậy và một kế hoạch SEO hợp lý có thể giúp trang web của bạn đạt được sự phát triển đáng kể.

iSEO1 là một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, iSEO1 đã xây dựng các chiến lược tối ưu hóa trang web trên Google cho các thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

iSEO1 cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp SEO toàn diện, giúp tăng lượng truy cập trang web và đưa thương hiệu của doanh nghiệp gần hơn với khách hàng tiềm năng. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, iSEO1 mong muốn mang lại giá trị thực sự và tối ưu hoá hiệu suất kinh doanh cho khách hàng của mình.

Công ty cung cấp dịch vụ SEO web là gì?

Các công ty SEO cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp, giúp tăng sự xuất hiện của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Kết quả của việc này là trang web của bạn thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập hơn, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng, cuộc gọi điện thoại và tăng doanh số bán hàng.

Công việc của các công ty SEO là đồng hành cùng bạn thúc đẩy trang web có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng lượt truy cập, khả năng mua sắm, và nhiều hoạt động khác trên trang web thông qua các kết quả tìm kiếm

Khái niệm SEO (Search Engine Optimization) là gì

SEO là một phương pháp giúp gia tăng lượng người truy cập tự nhiên (người dùng tìm kiếm) vào trang web của doanh nghiệp bằng cách đưa trang web lên vị trí hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm của Google (TOP Google).

Các công ty SEO là những tổ chức chuyên nghiệp đảm bảo tối ưu hóa trang web dựa trên kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia SEO, tuân theo những tiêu chuẩn được đề ra bởi Google để đưa trang web lên các vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google, bao gồm Top 10, Top 5, Top 3 hoặc thậm chí Top 1.

Do đó, việc thực hiện SEO một cách hiệu quả có khả năng tạo ra một tác động quan trọng đối với tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của doanh nghiệp mà không đòi hỏi đầu tư lớn vào quảng cáo.

Hơn nữa, tối ưu hóa trang web cũng mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người dùng tìm kiếm, đồng thời nâng cao sự nhận diện và uy tín của thương hiệu. Vì vậy, các công ty SEO đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện tối ưu hóa trang web dựa trên kiến thức chuyên môn và tuân theo tiêu chuẩn Google từ các chuyên gia SEO

Vì sao bạn cần một công ty seo chuyên nghiệp?

Hiệu quả tối ưu 

Các công ty SEO sử dụng các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả để nâng cao khả năng hiển thị và xếp hạng cao hơn cho trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Việc tối ưu hóa trang web là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm Thời Gian

Thực hiện các chiến dịch SEO đòi hỏi nhiều thời gian và công sức đầu tư. Nếu doanh nghiệp của bạn không có tài nguyên cần thiết để thực hiện nhiệm vụ này, việc thuê một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của bạn.

Kiến Thức Chuyên Môn

Các công ty SEO sở hữu một đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực SEO. Chính họ có khả năng tối ưu hóa trang web của bạn và đưa ra các giải pháp tối ưu hóa dựa trên nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp của bạn. Nhờ vào sự am hiểu sâu sắc về thuật ngữ và xu hướng SEO, họ có thể định hình chiến lược tối ưu hóa phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất cho trang web của bạn.”

Hiệu Quả Vượt Trội

Thực hiện một chiến dịch SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được kết quả vượt trội và nhanh chóng hơn nhiều so với việc tự mình thực hiện. Điều này không chỉ giúp tăng doanh số bán hàng mà còn nâng cao lợi nhuận của doanh nghiệp. Các chuyên gia SEO đã tích luỹ kinh nghiệm và hiểu rõ các yếu tố quan trọng để đưa trang web lên vị trí cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, làm cho trang web của bạn trở nên hiệu quả hơn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Xu Hướng Mới Nhất

Lĩnh vực SEO không ngừng thay đổi và phát triển. Một công ty SEO chuyên nghiệp luôn theo dõi và áp dụng những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. Điều này giúp đảm bảo rằng chiến dịch SEO của bạn luôn nắm bắt được những cơ hội mới và thay đổi trong cách người dùng tìm kiếm trực tuyến. Nhờ vào sự cập nhật liên tục và áp dụng các phương pháp hiện đại, công ty SEO chuyên nghiệp giúp bạn duy trì vị trí hàng đầu trong cuộc đua SEO.

Quy Trình Chuẩn SEO Google

Với sự hiểu biết sâu sắc về quy trình chuẩn của Google, công ty SEO chuyên nghiệp sẽ xây dựng một chiến lược tối ưu hóa thích hợp cho trang web của bạn. Điều này giúp website của bạn phát triển vượt bậc, tạo ra lưu lượng truy cập ổn định và tăng cường sự hiện diện trực tuyến. Dựa trên kế hoạch cụ thể và theo dõi tiến trình liên tục, công ty SEO đảm bảo rằng bạn sẽ thu được kết quả ấn tượng từ đầu đến cuối chiến dịch SEO của mình

Khi nào cần thuê công ty SEO?

Để phát triển doanh nghiệp, việc chọn thời điểm phù hợp để thuê một công ty SEO là rất quan trọng bất kể quy mô của công ty. Dù lý do khác nhau để hợp tác với công ty SEO, việc lựa chọn đúng công ty có thể đem lại ảnh hưởng tích cực đến doanh thu và lợi nhuận.

Các trường hợp nên thuê công ty SEO

Website của bạn không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm: Nếu website của bạn không hiện diện trong kết quả tìm kiếm hoặc xếp hạng quá thấp, điều này cho bạn thấy cần liên hệ một công ty SEO chuyên nghiệp.

Tối ưu hóa website không đạt hiệu quả

Nếu trang web của bạn không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hoặc xếp hạng quá thấp trên các công cụ tìm kiếm, đây là dấu hiệu rõ ràng rằng bạn cần tìm đến một công ty SEO chuyên nghiệp để giúp bạn cải thiện hiển thị và xếp hạng trang web.

Cạnh tranh thị trường quá cao

Nếu doanh nghiệp của bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường, việc sử dụng dịch vụ SEO để tăng sự xuất hiện của trang web trong kết quả tìm kiếm có thể giúp thương hiệu của bạn cạnh tranh hiệu quả hơn. Công ty SEO giúp bạn nắm bắt cơ hội trong môi trường cạnh tranh cao

Không có nhân sự để thực hiện SEO

Nếu bạn không có đủ nguồn lực để thực hiện các hoạt động SEO, bao gồm việc sản xuất nội dung, xây dựng liên kết, và tối ưu hóa trang web, việc thuê một công ty SEO là lựa chọn thông minh. Họ có đội ngũ chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng để thực hiện mọi công việc một cách hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn muốn tập trung vào hoạt động kinh doanh chính thay vì mất nhiều thời gian và công sức vào việc thực hiện các hoạt động SEO, thuê một công ty SEO giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào mục tiêu kinh doanh chính của bạn. Công ty SEO sẽ lo mọi công việc liên quan đến SEO, để bạn có thể phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả.”

Quy trình triển khai dịch vụ SEO iSEO1

Hãy cùng tìm hiểu quy trình triển khai dự án SEO mà các chuyên gia tại iseo1  đã áp dụng để giúp doanh nghiệp cải thiện website và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Quy trình bao gồm nghiên cứu thị trường và đối thủ, chuẩn hóa kỹ thuật, lập kế hoạch từ khóa, xây dựng nội dung, tối ưu trang web trong và ngoài trang, đo lường và theo dõi kết quả.

Nghiên cứu thị trường

Bước đầu tiên trong quy trình triển khai SEO là tiến hành nghiên cứu thị trường và phân tích đối thủ trong ngành. Chúng tôi tiếp cận thông tin từ khách hàng và tập trung vào hiểu rõ ngành công nghiệp cụ thể của họ. Bằng cách nắm bắt cơ hội và khả năng cạnh tranh, chúng tôi xác định lộ trình SEO phù hợp cho trang web của bạn, nhằm nâng cao thứ hạng và đảm bảo tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Tối ưu hoá 

Sau quá trình nghiên cứu, chúng tôi tiến hành tối ưu hóa trang web của bạn bằng việc áp dụng các kỹ thuật SEO. Những cải tiến này giúp trang web của bạn trở nên dễ đọc và dễ hiểu hơn, cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này giúp công cụ tìm kiếm như Google hiểu rõ nội dung của trang web và thúc đẩy việc hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Nghiên cứu từ khóa 

Bước tiếp theo trong quy trình SEO là nghiên cứu và lựa chọn từ khóa phù hợp. Chúng tôi tạo ra một bộ từ khóa có khả năng chuyển đổi, đảm bảo rằng người dùng tìm kiếm trực tuyến có thể dễ dàng tìm thấy trang web của bạn. Các từ khóa này sẽ được tích hợp vào chiến lược SEO của bạn và sẽ chơi vai trò quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả tiếp cận và thu hút khách hàng đối tượng.”

Xây dựng nội dung

Sau khi chúng tôi đã xác định kế hoạch từ khóa, bước tiếp theo là triển khai chiến dịch xây dựng nội dung chất lượng. Chúng tôi tạo ra nội dung phù hợp với từ khóa đã được nghiên cứu, bảo đảm rằng nó không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng mà còn thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nội dung được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia với tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo tính chính xác và hấp dẫn. Nó sẽ mang tính sáng tạo, dựa trên nghiên cứu kỹ thuật, phù hợp với xu hướng và mong muốn của người dùng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi họ truy cập trang web của bạn.

Xây dựng onpage và offpage chuyên nghiệp

Chúng tôi thực hiện xây dựng onpage một cách chuyên nghiệp, giúp tăng cường việc nhận diện trang web trên Google nhanh hơn và tốt hơn. Đồng thời, chúng tôi tạo lưu lượng truy cập sạch và xây dựng liên kết chất lượng để thúc đẩy việc tiến hành tối ưu hóa từ khóa của bạn trên Google. Tất cả các kỹ thuật này luôn được cập nhật theo những thuật toán mới nhất từ Google, đảm bảo bạn luôn ở vị trí hàng đầu trong cuộc cạnh tranh trên mạng.

Kiểm tra và báo cáo

Chúng tôi không chỉ thực hiện chiến dịch SEO mà còn liên tục theo dõi và đánh giá kết quả đạt được. Chúng tôi sử dụng công cụ đánh giá kết quả bao gồm xếp hạng từ khóa và lượng truy cập tự nhiên để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn đang đạt được kết quả tốt nhất. Tiếp theo, chúng tôi thực hiện các cải tiến liên tục để đảm bảo rằng bạn luôn duy trì và cải thiện vị trí của mình trong cuộc đua SEO trên mạng.”

Quy trình tiếp nhận iseo1

Small
18 triệu/tháng
✅ 80% top 10
✅ 30% top 5
✅ Organic Traffic ở top 5 - 10 ngành
✅ Độ bao phủ thông tin 60% ngành
Bacsic
30 triệu/tháng
✅ 100% top 10
✅ 80% top 5
✅ Organic Traffic ở top 3 - 5 ngành
✅ Độ bao phủ thông tin 80% ngành
Nâng cao
Liên hệ
✅ 80% top 5
✅ 50% top 3
✅ Organic Traffic ở top 1 - 3 ngành
✅ Độ bao phủ thông tin toàn ngành

Hãy liên hệ chúng tôi


Những điều hay thắc mắc thường gặp

Phương pháp cụ thế ISEO1 để giúp bạn lên trang 1 Google

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với SEO không bao gồm một phương pháp cố định cụ thể. Với sự thay đổi thường xuyên của thuật toán Google, chúng tôi luôn cập nhật và thay đổi kỹ thuật SEO của mình để phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dựa trên các kỹ thuật SEO để tối ưu hóa trang web. Chúng tôi cũng tìm hiểu về ngành công nghiệp cũng như các đối thủ cạnh tranh để lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất để tiếp cận khách hàng.

Điều quan trọng mà chúng tôi luôn nắm được về công cụ tìm kiếm là mỗi công cụ sử dụng một robot để quét và lập chỉ mục các trang web. Vì vậy, chúng tôi tìm hiểu hành vi của robot đó để xác định cách tối ưu hóa website sao cho công cụ tìm kiếm có thể “nghĩ” về trang web của bạn. Nếu chúng ta có thể tạo ra nội dung chất lượng và tối ưu hóa tốt, cùng với sự thỏa mãn các yêu cầu của công cụ tìm kiếm, thì trang web của bạn sẽ có cơ hội cao hơn để xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Thời gian hợp lý cho việc làm SEO là bao lâu

Chuyên gia SEO cũng không thể dự báo được một khung thời gian cụ thể để từ khóa của bạn có thể đạt được vị trí hàng đầu trên Google. Nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến quá trình SEO của một trang web và làm thay đổi kết quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO và thường thấy kết quả đầu tiên sau khoảng từ 6 đến 8 tháng, tuy nhiên, những từ khóa cạnh tranh hoặc cụm từ có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt được vị trí cao trên Googl

iSeo1 đã từng chinh chiến những mảng dự án nào ?

Chúng tôi đã từng trải qua nhiều dự án SEO và độ khó khác nhau. iSeo1 đã từng chinh phục thành công những thị trường:

  • Ecommerce (Thương mại điện tử)
  • Kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ
  • Giải trí
  • Thiết kế nội thất
  • Bất động sản
  • Thể thao
  • Xây dựng
  • Dịch vụ in ấn
  • Các lĩnh vực khác